Thống kê truy cập

Online: 19

Hôm nay: 19

Hôm qua: 84

Tuần này: 183

Tuần trước: 451

Tháng này: 1.823

Tháng trước: 780

Tất cả: 28.648

TIN TỨC CHUYÊN NGÀNH

​Kích thước bể phốt gia đình 2 ngăn

Ngày đăng: 09/08/2017 - Lượt xem : 1073

Bể phốt 2 ngăn là loại bể được sử dụng phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, việc lựa chọn kích thước bể phốt gia đình là bao nhiêu phù hợp nhất là điều gây rất nhiều khó khan cho các gia chủ. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời tốt nhất cho vấn đề này.

​Tiêu chuẩn thiết kế bể tự hoại đạt chuẩn theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10334:2014

Ngày đăng: 07/08/2017 - Lượt xem : 157

Việc thiết kế và xây dựng bể tự hoại theo tiêu chuẩn là một khâu rất quan trọng để đảm bảo toàn bộ quá trình vận hành của bể. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc những tiêu chuẩn thiết kế bể tự hoại đạt chuẩn theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10334:2014

Giật mình nguyên nhân tắc bể phốt là do chính thói quen sử dụng

Ngày đăng: 29/07/2017 - Lượt xem : 88

Bể tự hoại là nơi chứa toán bộ các loại chất thải sinh hoạt của một ngôi nhà, khu tập thể. Do vậy đây được đánh giá là một trong những công trình vô cùng quan trọng và không thể thiếu. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng nó sẽ bị xuống cấp và gây khó khăn cho người sử dụng. Vậy, nguyên nhân tắc bể tự hoại là gì?

Tìm hiểu toàn bộ thông tin về bể tự hoại 3 ngăn

Ngày đăng: 18/07/2017 - Lượt xem : 272

Để có thể hiểu cụ thể hơn về công trình bể tự hoại 3 ngăn trước khi nhìn vào sơ đồ và bản vẽ, khách hàng cần nắm bắt được cụ thể về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của công trình này. Công việc này sẽ giúp bạn chủ động trong quá trình thiết kế và hơn nữa là hạn chế tối đa rủi ro khi xây lắp và sử dụng hệ thống. 

Những lý do nên hút bể phốt tại xã Yên Cường – Ý Yên mà bạn không hề biết

Ngày đăng: 09/05/2017 - Lượt xem : 113

Chính xác là ở bài viết nào chúng tôi cũng đã đề cập tới những lý do gây nên tình trạng tắc ghẽn, tràn đầy bể phốt của gia đình cũng như những khu công nghiệp lớn. Tuy nhiên còn những vấn đề bạn chưa biết và cũng khó mà tìm hiểu được, chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng những lý do nên hút bể phốt tại xã Yên Cường qua bài viết dưới đây. 

Tại sao nên gọi dịch vụ hút bể phốt xã Yên Bình khi gặp các sự cố nghiêm trọng???

Ngày đăng: 09/05/2017 - Lượt xem : 128

Bạn làm gì mỗi khi bể phốt của mình “dở chứng” và làm ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh? Công ty TNHH vệ sinh miền bắc sẽ cùng bạn lý giải những khó tính bất chợt đó và mang tới dịch vụ hút bể phốt xã Yên Bình – giải pháp thông minh mỗi khi gặp các sự cố nghiêm trọng với hệ thống bồn cầu, bể phốt, đường ống,…

Phương pháp thông hút bể phốt xã Yên Chính hiệu quả, triệt để

Ngày đăng: 09/05/2017 - Lượt xem : 203

Hút bể phốt sao cho triệt để luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay, bởi nó sẽ được sử dụng tại hầu hết tất cả các hộ gia đình. Cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể và thấy được khả năng hiệu quả do phương pháp thông hút bể phốt xã Yên Chính được cung cấp bởi công ty TNHH Vệ sinh môi trường miền Bắc thực hiện. 

Tại sao bạn lựa chọn dịch vụ hút bể phốt tại thị trấn Lâm – Ý Yên của Hbpmb24h?

Ngày đăng: 28/04/2017 - Lượt xem : 133

Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về những lý do tại sao bạn lại lựa chọn sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Thị Trấn Lâm mỗi khi gặp khó khăn trong vấn đề vệ sinh môi trường tại gia đình. 

Giải đáp thắc mắc: Khi nào cần sử dụng tới dịch vụ hút bể phốt tại xã Yên Bằng – Ý Yên?

Ngày đăng: 26/04/2017 - Lượt xem : 180

Bạn sẽ sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại xã Yên Bằng khi nào? Hoặc tương tự đến bao giờ mới cần liên hệ tới công ty thông hút bể phốt là những thắc mắc mà đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi nhận được thường xuyên từ phía khách hàng trong khoảng thời gian qua. Những tưởng đơn giản để giải đáp chúng, thế nhưng lại rất nhiều người vẫn còn mơ hồ với vấn đề này.

Cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại trường học uy tín – chất lượng – đảm bảo vệ sinh học đường

Ngày đăng: 16/03/2017 - Lượt xem : 623

Công ty TNHH Vệ sinh môi trường miền Bắc xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ thông hút bể phốt tại trường học ở mọi cấp bậc – một dịch vụ không thể thiếu nhằm đảm bảo môi trường an toàn, xanh sạch để các em có thể an tâm đến trường học tập và rèn luyện.