Thống kê truy cập

Online: 17

Hôm nay: 42

Tất cả: 37.631

​Dự án thông hút bể phốt tại khu công nghiệp Đồng Văn I – Hà Nam

Cập nhật: 01/03/2017 08:46 - Lượt xem: 2454

Là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực hút bể phốt tại các khu công nghiệp, công ty TNHH Vệ sinh môi trường miền Bắc giới thiệu tới quý khách hàng dự án thông hút bể phốt tại khu công nghiệp Đồng Văn I – Hà Nam mà chúng tôi đã và đang trong quá trình thực hiện. 

Đất nước đổi mới nhờ quá trình hình thành và phát triển của các khu công nghiệp – nơi thu hút được nhiều nhà đầu tư cũng như tạo việc làm cho nhiều nguồn lao động. Chính vì vậy vấn đề vệ sinh môi trường sẽ luôn được chú trọng và đảm bảo, một dịch vụ hút bể phốt sẽ là không thể thiếu tại đây. 

Hút bể phốt tại khu công nghệp Đồng Văn I - Hà Nam
Hình ảnh minh họa: Khu công nghiệp Đồng Văn I – Hà Nam


Khu công nghiệp Đồng Văn sở hữu một khối lượng lớn lao động, các khu vệ sinh luôn trong tình trạng quá tải và phải làm việc quá mức. Những chất thải thường bị ứ đọng trong hệ thống thoát nước, tràn đầy trong hầm bể phốt gây mất vệ sinh công cộng, là nguyên nhân chính mang tới mầm bệnh cho con người. Chúng tôi mang tới dịch vụ hút bể phốt và mong muốn phần nào có thể góp phần giữ gìn vệ sinh công cộng và trả lại bầu không khí trong lành và nguồn nước sạch cho người dân nơi đây. 

Đôi nét về khu công nghiệp Đồng Văn I – Hà Nam


- Về vị trí: Thuộc thị trấn Đồng Văn, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam, có vị trí ngay cạnh với quốc lộ 1A, đường cao tốc Pháp Vân – Ninh Bình và đường sắt Bắc – Nam. Khu công nghiệp cách thành phố Hà Nội 40km đi về hướng Nam, cách sân bay nội bài 70km và cảng Hải Phòng 90Km. 

- Diện tích: 138ha

- Chủ đầu tư: Công ty Phát triển hạ tầng các KCN tỉnh Hà Nam. 

Hiện nay KCN đã thu hút được 61 dự án đầu tư, trong đó có 42 dự án đầu tư trong nước và 19 dự án đầu tư nước ngoài. Công tác giữ gìn vệ sinh môi trường luôn được đảm bảo trong một môi trường tốt nhất cho các doanh nghiệp an tâm sản xuất. 

Hiện có 30 doanh nghiệp đang hoạt động trong khu vực KCN Đồng Văn I. 

Mặt bằng khu công nghiệp Đồng Văn I – Hà Nam
Hình ảnh minh họa: Bản phối KCN Đồng Văn I – Hà Nam

Danh sách công ty đã được thực hiện dịch vụ thông hút bể phốt tại Khu Công Nghiệp Đồng Văn I


Với hơn 30 doanh nghiệp đang hoạt động tại đây chúng tôi đã và đang tiến hành việc thông hút bể phốt và mang tới sự tin cậy cũng như hài lòng hơn cả. 

Công ty TNHH Vệ sinh môi trường miền Bắc đã và đang thực hiện cung cấp dịch vụ cho một số doanh nghiệp: 

-    Công ty TNHH Trần Long 74 – Chuyên dịch vụ tắm hơi, massage, tăng cường sức khỏe

-    Công ty TNHH Youme Việt Nam – Sản xuất đồ kim hoàn, giả kim hoàn và các chi tiết liên quan

-    Công ty CP đồ chơi giáo dục thiết bị Đức Việt – Sản xuất sản phẩm từ Plastic

-    Nhà máy sản xuất giầy da xuất khẩu – Sản xuất giày dép

-    Công ty cổ phần thép Hà Nam – Sản xuất kim loại màu và kim loại quý

-    Công ty CP nhựa Đức Tín – Sản xuất giấy nhăn, bìa nhăn, bao bì từ giấy và bìa

-    Nhà máy sản xuất bao bì nhựa và vật liệu xây dựng – Sản xuất bao bì nhựa và vật liệu xây dựng. 

Dịch vụ thông hút bể phốt tại khu công nghiệp Đồng Văn 1 - Hà Nam
Hình ảnh minh họa: Hút bể phốt tại KCN Đồng Văn I – Hà Nam


Chúng tôi đã và đang trong quá trình thực hiện cho những doanh nghiệp còn lại, với những doanh nghiệp trên đều đã nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều khách hàng.

Công ty TNHH Vệ sinh môi trường miền Bắc – cung cấp dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín dành cho các khu công nghiệp


Hiện nay, công ty TNHH vệ sinh môi trường miền Bắc là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực hút bể phốt tại KCN, khi được trang bị đầy đủ máy móc cùng trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng những dịch vụ như: 

-    Thông hút, thông tắc bể phốt, hố ga, cống rãnh

-    Thông tắc toilet, chậu rửa, thoát sàn, đường ống ngầm

-    Sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường ống nước thải

-    Dò tìm bể phốt ngầm bằng máy chuyên dụng, hoàn toàn không cần đục nền

Công ty thực hiện trên quy trình hút bể phốt chuẩn nhanh, gọn, đảm bảo sạch sẽ, luôn có mặt kịp thời dù gia đình hay doanh nghiệp bạn gặp khó khăn ở bất cứ vùng miền nào. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiệt tình trong công việc sẽ mang lại một không gian xanh – sạch tới nơi bạn đang sinh sống và làm việc. 

Liên hệ tới công ty TNHH Vệ sinh môi trường miền Bắc để được tư vấn cụ thể hơn về những dịch vụ thông hút bể phốt tại Hà Nam dành cho các khu công nghiệp mà chúng tôi đang cung cấp. HOTLINE: 0944.388.579.