Thống kê truy cập

Online: 3

Hôm nay: 11

Tất cả: 36.281

2 Cách hóa giải bếp nằm trên bể phốt gia đình

Cập nhật: 07/08/2017 10:26 - Lượt xem: 14494

Theo các chuyên gia về phong thủy, việc bếp nằm trên bể phốt là điều cấm kỵ vì nó sẽ khiến ngăn cản tài lộc, sức khỏe các thành viên trong gia đình gặp biến cố và khiến gia chủ gặp nhiều điều đen đủi. Vậy, làm sao để hóa giải bếp nằm trên bể phốt gia đình.

Phong thủy phòng bêpđược coi là một trong những điều được các gia chủ đặc biệt quan tâm và không thể bỏ qua bởi vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người nội trợ trong gia đình và tài vận của gia chủ. Bạn biết đó, một gia đình muốn hưng vượng thì ngọn lửa luôn phải cháy.

Cấu trúc của phòng bếp thông thường gồm 2 phần đó là phẩn nổi và phần chìm:


  • Phần nổi: Không gian phòng bếp
  • Phần chìm: Theo thông lệ và sự tiện lợi các gia chủ thường đặt bể tự hoại hoặc bể nước ngầm ngay phía dưới nền bếp.

Như chúng ta đã biết, bể tự hoại là nơi tiếp nhận là xử lý toàn bộ chất thải sinh hoạt của cả gia đình. Do vậy, nó được coi là nơi tối tăm và bẩn thỉu nhất trong toàn bộ các công trình của ngôi nhà. Và theo các chuyên gia phong thủy thì nó là nơi chứa tà khí của ngôi nhà. Do vậy việc đặt bể tự hoại ngay dưới nền bếp chính là điều vô cùng nguy hiểm và là điều cấm kỵ trong phòng bếp. Vậy làm sao để hóa giải đươc điều này một cách tốt nhất?

Hóa giải bếp nằm trên bể phốt
Làm sao để hóa giải tốt nhất vấn đề phòng bếp nằm trên bể tự hoại gia đình???


Để giải quyết triệt để vấn đề này, chúng tôi xin đưa ra 2 giải pháp cho quý khách hàng như sau:


Cách 1: Hóa giải bếp nằm trên bể phốt bằng cách di chuyển vị trí bể phốt ra chỗ khác

Đây là cách tuyệt vời nhất để loại bỏ toàn bộ nguy cơ ảnh hưởng đến phong thủy của phòng bếp. Quý khách hàng chỉ cần di chuyển bể tự hoại ra khỏi nền bếp để tránh luồng khí xú uế tích tụ dưới lòng bếp tạo ra những luồng tà khí ẩn lấp gây mất cân bằng trong phong thủy của không gian bếp nói riêng và cả ngôi nhà nói chung. Tuy nhiên, trong trường hợp này quý khách hàng cần xem xét kỹ lượng vị trí đặt bể phốt sao cho vừa tiện lợi mà lại không ảnh hưởng tới yếu tố phong thủy của ngôi nhà.

Hóa giải bếp nằm trên bể phốt
Di chuyển bể tự hoại ra khỏi vị trí phòng bếp là cách làm tốt nhất


Cách 2: Xác định vị trí tim phòng bếp và tiến hành nới rộng không gian bếp

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu bể phốt nằm ở vị trí trung tâm của phòng bếp sẽ là vị trí cấm kỵ nhất. Do vậy, công việc của bạn lúc này cần xác định xem vị trí của bể phốt hiện tại đang nằm ở vị trí nào và tiến hành mở rộng không gian phòng bếp để làm sao tránh cho bể phốt nằm vào trung tâm của phòng bếp là có thể hóa giải tương đối vấn đề này.

Hóa giải bếp nằm trên bể phốt
Xác định vị trí trí bể tự hoại và mở rộng không gian phòng bếp để tránh vị trí bể tự hoại nằm ở khu vực trung tâm của bếp


Bên cạnh hai điều trên, quý khách hàng cần phải tiến hành thông hút bể phốt định kỳ để đảm bảo không xảy ra hiện tượng tắc và trào bể phốt. Đây là một điều cực kỳ cấm kỵ trong phong thủy, cho dù bể tự hoại đặt ở bất cứ vị trí nào đều sẽ gây ra những hậu quả khôn lường cho gia chủ. Quý khách hàng có nhu cầu hút bể phốt tại Nam Định có thể truy cập tại đây để tìm hiểu chi tiết về dịch vụ của chúng tôi.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ đến quý khách hàng 2 cách hóa giải bếp nằm trên bể phốt hiệu quả. Hi vọng qua bài viết này có thể giúp quý khách hàng sở hữu một không gian bếp hợp phong thủy, một bể phốt hoạt động đúng chức năng đó là bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.