Thống kê truy cập

Online: 1

Hôm nay: 49

Tất cả: 38.269

Quy trình cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt chuẩn năm 2017

Cập nhật: 05/01/2017 10:26 - Lượt xem: 7371

Nhằm giúp quý khách hàng có thể nắm rõ hơn về quy trình cung cấp dịch vụ của công ty, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bài viết về: "Quy trình hút bể phốt chuẩn trong năm 2017".

Ngày nay, nhu cầu thông hút bể phốt ngày càng tăng cao dẫn đến sự phát triển nhanh chóng của các đơn vị cung cấp dịch vụ với những lời quảng cáo khắp mọi nơi. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp những dịch vụ chất lượng hay thực hiện các bước thi công hút bể phốt đúng cách. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của bể phốt.

Quy trình thông hút bể phốt chuẩn năm 2017
Ảnh minh họa: Dịch vụ thông tắc bể phốt do công ty TNHH vệ sinh môi trường Miền Bắc cung cấp

Quy trình cung cấp thông hút bể phốt đúng chuẩn

Về mặt cơ bản, quá trình thông hút bể phốt sẽ bao gồm 4 bước chính:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng

Bộ phận chăm sóc khách hàng và kinh doanh của công ty sẽ tiếp nhận các yêu cầu của quý khách hàng thông qua Website, Facebook, Hotline, Email, diễn đàn, ... Sau đó, nhân viên sẽ tiến hành tư vấn và chuyển yêu cầu về chi nhánh gần nơi sinh sống của quý khách hàng nhất.

Bước 2: Khảo sát công trình bể phốt

Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía bộ phận chăm sóc khách hàng, chi nhánh nơi gần nhất với quý khách hàng sẽ tiến hành đến khảo sát tình trạng bể phốt.

Bước 3: Tiến hành thông hút bể phốt

- Sau khi khảo sát xong, nhân viên sẽ tiến hành chốt phương án với chủ nhà/chủ đầu tư. Trong trường hợp không cần hút, nhân viên sẽ tư vấn cá phương pháp tối ưu nhất giúp tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng.

- Sau khi chốt phương án xử lý, chúng tôi sẽ tiến hành đưa các thiết bị xuống và tiến hành công việc thông hút theo như phương án đã đề ra. Chúng tôi cam kết xử lý trong thời gian nhanh nhất, không gây ảnh hưởng tới sinh hoạt của gia đình, bất kể thời tiết - mưa nắng - ngày nghỉ lễ.

- Sau khi xử lý xong, nhân viên sẽ kiểm tra lại và sắp xếp các đồ đạc về vệ trí như ban đầu và tiến hành vệ khu vực xung quanh.

Bước 4: Tiến hành thanh toán chi phí và bảo hành bể phốt

Sau khi xử lý xong, nhân viên sẽ tiến hành hoàn tất các thủ tục thanh toán, cung cấp đầy đủ hóa đơn VAT nếu quý khách hàng yêu cầu và tiến hành bảo hành trong 2 tháng sau thời điểm bàn giao.

Trên đây là quy trình cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt chuẩn nhất trong năm 2017 được thực hiện bởi công ty TNHH vệ sinh môi trường Miền Bắc, để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ tại các tỉnh, thành phố như: Hút bể phốt tại Nam Định, Hà Nội, Thái Bình, ... xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo số hotlone 0944.388.579.