Thống kê truy cập

Online: 12

Hôm nay: 33

Tất cả: 29.114

Bỏ túi bí quyết lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Nam Định chất lượng thông qua Facebook

Cập nhật: 02/02/2017 09:36 - Lượt xem: 1467

Hutbephotmb24h xin chia sẻ đến quý khách hàng phương pháp tìm kiếm và lựa chọn đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt tại Nam Định chất lượng thông qua mạng xã Facebook

Facebook là loại mạng xã hội đang phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay với khoảng 35 triệu người sử dụng (Tổng dân số Việt Nam tính đến thời điểm năm 2015 là 96 triệu người), nơi mà mọi người lên đây để chia sẻ mọi thứ về cuộc sống, công việc, nói chuyện với người thân, bạn bè. Tuy nhiên, sử dụng Facebook để tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt tại Nam Định chắc hẳn còn rất lạ lẫm với nhiều người bởi chúng ta thường có thói quen lên Google search để tìm kiếm đơn vị cung cấp mỗi khi có nhu cầu hoặc liên hệ các số hotline ở các mẫu tờ rơi, ... Nhưng, đó là những hình thức mang lại rất nhiều sự mạo hiểm cho người sử dụng bởi bạn không thể biết được đơn vị đó được người dùng đánh giá ra sao, họ cung cấp dịch như thế nào. Vậy, làm thế nào để tìm kiếm được 1 đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng thông qua mạng xã hội Facebook?

Cách tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt tại Nam Định chất lượng thông qua mạng xã hội Facebook


Để tìm kiếm được một đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng, Hutbephotmb24h xin mời quý khách hàng tham khảo 4 bước dưới đây:

- Bước 1: Tạo một tài khoản Facebook


Tìm kiếm dịch vụ hút bể phốt tại Nam Định thông qua Facebook
Ảnh minh họa: Dịch vụ hút bể phốt thông qua mạng xã hội Facebook


Quý khách hàng có thể sử dụng số điện thoại hoặc email để khởi tạo một tài khoản Facebook. tại địa chỉ https://www.facebook.com/Lưu ý nên lấy tên thật của mình và điền đầy đủ thông tin, sở thích để đảm bảo tính xác thực của Profile cá nhân (điều này có rất nhiều lợi ích đối với quá trình sử dụng lâu dài của quý khách hàng).

- Bước 2: Sử dụng công cụ Graph Search để search từ khóa cần tìm kiếm

Ở màn hình giao diện chính của Facebook cạnh biểu tượng logo quý khách hàng sẽ nhìn thấy ô tìm kiếm với dòng caption "tìm kiếm người, địa điểm và mọi thứ", ở đó chúng ta sẽ nhập từ khóa cần tìm ví dụ như: hút bể phốt tại Nam Định, dịch vụ thông hút bể phốt tại Nam Định giá rẻ, ...

Sau khi search xong sẽ có một loạt các gợi ý của Facebook trả về với các kết quả liên quan đến dịch vụ bạn đang tìm kiếm.


Kết quả trả về từ Facebook khi search từ khóa hút bể phốt tại nam định
Kết quả trả về từ Facebook khi search từ khóa hút bể phốt tại nam định

- Bước 3: Lựa chọn 1 vài đơn vị tiêu biểu hàng đầu

Sau khi lựa chọn được một vài đơn vị hàng đầu, quý khách hàng tiến hành truy cập vào từng Fanpage một và theo dõi lượt đánh giá, review của khách hàng nói về đơn vị đó (nếu nhiều lượt đánh giá tốt thì có thể đây là đơn vị uy tín và ngược lại), lượt thích trang, thích và comment các bài viết mà đơn vị này post lên.

Sau khi lọc được 1 vài đơn vị có lượt đánh giá, comment và like tốt, quý khách hàng tiến hành kết bạn và nhắn tin cho một vài tài khoản facebook đánh giá fanpage đó hoặc những người đã liên hệ sử dụng dịch vụ thông qua việc comment và đánh giá để check xem đơn vị đó cung cấp dịch vụ thực tế có tốt không? Sau khi liên hệ với 1 vài người đã sử dụng qua dịch vụ của các đơn vị mà chúng ta đã liệt kê ra và lựa chọn được 1 đơn vị chất lượng, quý khách hàng sẽ tiến hành liên hệ đến đơn vị đó và nhờ tư vấn chi tiết.


Trên đây là 3 bước để sở hữu 1 bí quyết tìm kiếm và lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt tại Nam Định chất lượng thông qua mạng xã hội Facebook thật dễ dàng và hiệu quả mà Hutbephotmb24h muốn gửi đến quý khách hàng. Chúc quý khách hàng có thể lựa chọn được một đơn vị cung cấp chất lượng và uy tín.


>>> Xem thêm bài viết: Quy trình thông hút bể phốt chất lượng